ĐẢNG ỦY PHƯỜNG Ô CHỢ DỪA TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11
Ngày đăng 06/11/2020 | 10:28  | Lượt xem: 277

Sáng 06/11/2020 Đảng uỷ phường Ô Chợ Dừa tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 50 đảng viên thuộc Đảng bộ Phường. Đ/c Trịnh Hữu Tuấn, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa đã tới dự, phát biểu chúc mừng và trao Huy hiệu cho một số đảng viên.

Trong số 50 đảng viên được trao tặng đợt này có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 10 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 14 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 16 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng, 6 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trịnh Hữu Tuấn - UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Hữu Tuấn chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đảng viên là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ phường Ô Chợ Dừa trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển phường Ô Chợ Dừa cũng như quận Đống Đa ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy phường Ô Chợ Dừa trao Huy hiệu Đảng