ĐẢNG BỘ PHƯỜNG Ô CHỢ DỪA TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2024
Ngày đăng 23/08/2024 | 16:59  | Lượt xem: 100

Chiều 21/8/2024, Đảng bộ phường Ô Chợ Dừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đối với các đồng chí đảng viên có đủ 65; 60; 55; 50; 45; 40; 30 tuổi Đảng.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Hữu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Đống Đa, Lê Thị Thu Hương - Quận ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Quận ủy. Phường Ô Chợ Dừa có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Yên – Bí thư Đảng ủy, Hoàng Hoài Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Trưởng các doàn thể chính trị - xã hội; Bí thư các Chi bộ, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yên công bố Quyết định số 7198-QĐ/TU ngày 15/8/2024 của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024. Trong đợt trao này, Đảng bộ phường Ô Chợ Dừa vinh dự có 79 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngyễn Thị Thanh Yên chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí trân trọng cảm ơn và biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên nhiều tuổi Đảng của Đảng bộ phường Ô Chợ Dừa đồng thời mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng địa phương…

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Quý - Đảng viên Chi bộ 21 thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 bày tỏ vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng, nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên; tích cực tuyên truyền và vận động Nhân dân, gia đình thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng phường Ô Chợ Dừa văn minh, hiện đại, phát triển bền vững./.