TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Ngày đăng 19/02/2024 | 14:03  | Lượt xem: 6922

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG Ô CHỢ DỪA GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN VÀ PHÁT ĐỘNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NHẰM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ NĂM 2024 Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Đảng ủy phường Ô Chợ Dừa tổ chức Gặp mặt đầu Xuân, phát động phong trào thi đua, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024 và triển khai nhiệm vụ sau Tết.

Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Yên - Bí thư Đảng ủy; Hoàng Hoài Loan- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch MTTQ, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư các Chi bộ.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phường gửi lời chúc mừng Năm mới đến các đại biểu và gia đình nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí đánh giá cao UBND Phường đã quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công, các gia đình chính sách; bảo đảm tốt an sinh xã hội; biểu dương Công an Phường và các lực lượng đã làm tốt công tác an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh. Trong dịp Tết, MTTQ và các tổ chức thành viên phát huy tinh thần tương thân, tương thân tương ái, đã kêu gọi, vận động, xã hội hóa được 950 suất quà hỗ trợ các hộ cận nghèo, các gia đinh khó khăn, nạn nhân bị chất độc da cam/dioxin, các Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy phát động các phong trào thi đua năm 2024, đặc biệt là phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với việc Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề năm 2024 về “Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ, Đảng viên. giữ vững kỷ cương kỷ luật xây dựng đội ngũ cán bộ Đảng viên quận Đống Đa trong thực hiện nhiệm vu”; tiếp tục xây dựng lực lượng Công an phường Ô Chợ Dừa điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn mình đô thị cấp Bộ năm 2024. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng nhất là công tác giải phóng mặt bằng Dự án Vành đai I (đoạn trên địa bàn) năm 2024 đảm bảo theo tiến độ, kế hoạch của Quận.

Phát biểu trong buổi Gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND Phường ghi nhận, đánh giá cao vai trò của các đồng chí Bí thư Chi bộ các khu dân cư đã luôn sâu sát, gần gũi Nhân dân, góp phần quan trọng đảm bảo cho người dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, bình an; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 và bày tỏ sự tin tưởng với những thành tích của Phường đạt được trong năm qua sẽ tạo tiền đề để địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2024./.