VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

KHU DÂN CƯ 21 TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Ngày đăng 15/07/2024 | 08:51  | Lượt xem: 151

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 13/7, Chi ủy Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận Khu dân cư 21 đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, thân nhân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn.

Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Quý - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Phường; Nguyễn Trần Tuyên – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội CCB Phường; Phạm Văn Long, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trương Ban Công tác Mặt trận Khu dân cư 21, các đồng chí trong Chi ủy; Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ dân phố và các đồng chí thương binh, bệnh binh, quân nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin; thân nhân các Liệt sỹ.

Trong không khí gặp mặt thân mật, ấm tình đồng chí, nghĩa tình đồng đội, đồng chí Hoàng Tuấn Phong – Phó Bí thư Chi bộ đã ôn lại truyền thống 77 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ 27/7; đồng thời báo cáo những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân với những người đã có công với nước nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ của Khu dân cư.

Với tấm lòng tri ân sâu sắc, tưởng nhớ và biết ơn với những đóng góp của các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong công cuộc đấu trạnh gải phóng dân tộc, Khu dân cư đã trao tặng 15 suất quà cho 6 đồng chí là thương, bệnh binh, quân nhân nhiễm chất độc da cam và 9 thân nhân thờ cúng Liệt sỹ; gia đình ông Phạm Quang

Phiệt ỏ Chung cư Skyline đã tặng 15 suất quà cho các các đối tượng chính sách trên. Tổng giá trị các suất quà là 12.000.000 đồng.

Thay mặt cấp ủy, Ban Công tác Mặt trận và lãnh đạo các tổ dân phố, đồng chí Phạm Văn Long phát biểu nhấn mạnh: Hoạt động gặp mặt tặng quà của Khu dân cư 21 thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tri ân những đóng góp của các liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, các đồng chí là thương, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam; các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn đối với đất nước. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của Nhân dân ở các Tổ dân phố đối với công tác đền ơn đáp nghĩa và và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới gia đình ông Phạm Quang Phiệt trong các hoạt động tình nghĩa./.